Canva สุดยอดเทคนิคช่วยเนรมิตรภาพสินค้าสวย มือใหม่ก็เรียนได้

canva

แอดมินเงินล้าน พลาดไม่ได้ คอร์สแต่งรูปสินค้า ด้วย canva

วันที่ 16.10 ไอทีแม่บ้านเปิดสอนแต่งภาพสินค้าด้วยแคนวา Canva แอดมินเพจคนไหนอยากแต่งภาพสินค้าสวยๆ ห้ามพลาดจ้า

โปร เรียน 1 คน 3,900.- เรียน 2 คน 5,000 บาทค่ะ หารกันออกได้เลย ประหยัดไปอีก
เรียน 7 ชั่วโมง มีแบบฝึกหัดให้ทำจากง่ายไปยาก เรียนแล้วจะใช้แคนวาได้คล่อง ง่าย และหาเงินจากแคนวา ได้ สำหรับคนที่อยากเป็นแอดมินเงินล้าน แนะนำเลยค่ะ

อยากเป็นแอดมินเพจเงินล้าน ห้ามพลาดสิ่งนี้ เทคนิคแต่งภาพสินค้าด้วยแคนวา Canva เหมาะมากสำหรับมือใหม่

เรียน 1 วัน ไม่ต้องเก่งคอม แค่ลากไปลากมา ก็ทำได้แน่นอนค่ะ

ใครสนใจมาเรียนเพิ่มบ้าง รับเพิ่ม 2 คนค่ะ ใครไม่ทันคลาสนี้ เจอกันอีกทีคลาสหน้า หรือ ทักไลน์ Line:@itmaeban สอนถามตารางสอนได้ค่ะ หรือหากใครต้องการเรียนแบบส่วนตัวก็ยินดีนะคะ

Canva ตัวช่วยในการทำคอนเทนต์ รูปภาพสวยๆ ที่เหมาะกับทุกสื่อออนไลน์โดยเฉพาะ ไม่ว่าจะคอนเทนต์ในสื่ออะไร ไลน์ เพจ ไอจี ทวิตเตอร์ Facebook, Line, Instagram, Twitter หรือแม้แต่รูปภาพที่ใช้ประกอบบนเว็บไซต์ แคนวา ถือเป็นตัวช่วยขวัญใจแอดมิน ช่วยเพิ่มยอดขายได้ดี เหมาะสำหรับแอดมินเพจ ยุคนี้ใครใช้แคนวา ไม่เป็น ถือน่า น่าเสียดายมากค่ะ เพราะแคนวา ใช้งานง่าย ไม่เรื่องมาก เอาจริงๆ ถ้าอยากแต่งภาพสินค้าให้สวย ใครอยากเก่ง แนะนำเรียน 2 วันเต็มๆ ค่ะ Canva Basic กับ Canva Advance เรียนแล้ว ชีวิตเปลี่ยนแน่นอน ดีกว่า เสียเงินจ้างแอดมิน เราเรียนแล้วสามารถแต่งภาพสินค้าของเราเองได้ ใส่ป้ายราคา ใส่ข้อความ ใส่เอฟเฟกต่างๆ ได้สบายๆ เลย
วันแรก เรียนพื้นฐานแคนวา ส่วนวันที่ สอง เรียนแคนวา แอดแวนซ์ เพราะรูปภาพสินค้าจะออกมาสวย ดูดี อยู่ที่ฝีมือการแต่งภาพสินค้าของเราค่ะ เรียน 1 วัน 3,900 บาท เรียน 2 วัน 7,800 บาท

แคนวา ช่วยให้ธุรกิจเติบโต ช่วยให้ขายได้ เพราะรูปภาพสวย คือหัวใจหลักของการทำตลาดออนไลน์
แต่ก่อนเจ แต่งรูปสินค้าไม่เป็น แม้แต่จะออกแบบคอร์สตัวเองก็ทำไม่เป็น เคยเรียนคอร์สแต่งรูปยากๆ เช่น โฟโต้ช็อป กับอิลัส บอกเลย ยากมาก เรียนแล้วก็ลืม เครื่องมือเยอะไปหมด เรียนแล้วงง ยอมรับว่า เสียเงินเรียนแพงแต่ก็ทำไม่ได้ แต่พอรู้จักแคนวา ก็ทำให้งานต่างๆ โดยเฉพาะงานรูปภาพ ออกมาดีเหมือนมืออาชีพ ครูเจ เรียนเทคนิคการแต่งรูปขั้นสูง บอกเลย ถ้าว่า ถ้าไม่สังเกตุจริงๆ ก็ไม่รู้ว่า ใช้แคนวา ในการแต่งรูป

แอดมินเพจ ที่ต้องดูแลเพจด้วยตัวเอง ต้องทำโลโก้ ทำแบนเนอร์ ทำป้ายโฆษณาเอง แนะนำมาเรียนได้เลยค่ะ บริษัท ที่มีแอดมินแต่งรูปไม่เก่ง ส่งมาเทรนได้เลย

โปร เรียน 1 คน 3,900.- เรียน 2 คน 5,000 บาทค่ะ หารกันออกได้เลย ประหยัดไปอีก

เรียน 7 ชั่วโมง มีแบบฝึกหัดให้ทำจากง่ายไปยาก เรียนแล้วจะใช้แคนวาได้คล่อง ง่าย และหาเงินจากแคนวา ได้ สำหรับคนที่อยากเป็นแอดมินเงินล้าน แนะนำเลยค่ะ

Canva สุดยอดโปรแกรม ใครใช้เป็น คนนั้นโชคดีค่ะ
ปรกติครูเจ มีตารางเรียนทุกเดือนนะคะ แต่หากใครไม่ทัน ทักที่ไลน์ สอนถามได้ค่ะ ครูเจ สอนเอง

สอนทำโลโก้ สอนทำปกเพจ สอนทำวีดีโอสินค้าแบบง่ายๆ ด้วย แคนวา

ทักไลน์:@itmaeban
https://line.me/R/ti/p/@itmaeban