แวะคุยกับครูเจ

ถาม-ตอบ กับครูเจ พร้อมข้อมูลมากมายจากประสบการณ์การสอนนักเรียน ผู้ประกอบการ SME ไทย

จองคอร์สเรียน ดูคอร์สทั้งหมด
ครูเจ

สวัสดีค่ะ ครูเจ ไอทีแม่บ้าน

นายหนัาอสังหาฯ ท่านใด ที่ต้องการมีระบบหาลูกค้าเป็นของตัวเอง ต้องการเติบโตในอาชีพนายหน้าอสังหา ต้องการสร้างระบบหาลูกค้าอย่างยั้งยืน ต้องการทำอาชีพนายหน้าแบบมืออาชีพจริงๆ ต้องการสร้างระบบไว้ให้คนที่คุณรัก สร้างระบบนายหน้าอสังหาให้กับครอบครัว หรือต้องการสร้างทีมอสังหา นายหน้าอิสระ นายหน้าบริษัท เอเจนท์ โปรเกอร์ ต้องการลงทุนต่อยอดเงิน ครูเจ เจ้าของหลักสูตรการตลาดออนไลน์ ผู้พัฒนาเว็บไซต์อสังหาแบบมืออาชีพ การันตี คุณจะได้ทั้งความรู้และระบบไปใช้งานตลอดชีวิต
จากประสบการณ์ที่เปิดสอนกว่า 8 ปี การพัฒนาเว็บไซต์ให้กับลูกค้ามากมาย เราสอนนักเรียนตั้งแต่มือใหม่ จนถึงมืออาชีพ พี่ๆ นายหน้าไม่ต้องกังวล ไม่ต้องมีประสบการณ์ ขอเพียงใช้คอมพอได้ ก็สามารถเรียนรู้กับเราได้ เป็นเจ้าของแพลตฟอร์มอสังหาที่ดีที่สุด ประสิทธิภาพสูงสุดได้ โอกาสดีๆ มาถึงคุณแล้วตอนนี้ค่ะ
ถ้าเป้าหมายของคุณ คือการทำนายหน้าอสังหา ธุรกิจนายหน้าอสังหา หลักแสน หลักล้าน หลักร้อยล้าน ถ้าเป้าหมายของคุณการเป็นเจ้าของแพลตฟอร์มอสังหาริมทรัพย์ ถ้าเป้าหมายของคุณคือการทำธุรกิจอสังหาริมทรัพย์แบบเต็มรูปแบบ อยู่ที่คุณแล้วค่ะ ที่ว่า คุณจะให้โอกาสตัวเอง และตัดสินใจในธุรกิจที่มาแรงส์ที่สุดอย่างต่อเนื่องทั้งอดีตและปัจจุบัน อนาคต อาชัพอสังหา ใครทำก็รวย
ไอทีแม่บ้าน สถาบันสอนการตลาดออนไลน์ อันดับต้นๆ ของไทย ซึ่งหลักสูตรของเรา เป็นหลักสูตรที่ได้มาตรฐาน รางวัลคุณภาพ ได้รับความเชื่อมั่นจากสื่อชั้นนำทุกช่่องทาง
ไม่ว่าจะมาเรียนเอง หรือส่งทีมขายมาเรียน ก็สามารถทำได้ค่ะ ซึ่งตอนนี้ ไอทีแม่บ้านเปิดรับสร้างแพลตฟอร์มอสังหาที่ดีที่สุดของวงการอสังหา เว็บนายหน้า AI มาพร้อมกับหลักสูตรการตลาดออนไลน์ เริ่มจากมือใหม่ ถึงมืออาชีพ พร้อมโปรแกม ระบบ ปลักอิน เว็บไซต์ เพื่อให้คุณได้มาเรียนรู้ พร้อมนำไปต่อยอดธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ได้ทันที เปลี่ยนนายหน้าธรรมดาแบบเดิมๆ จากเสือป่วย ให้เป็นเสือติดปีก เสือบินได้
นอกจากนี้เรายังจะช่วย Support ให้คำแนะนำเกี่ยวกับการวางระบบหาลูกค้ากลุ่มเป้าหมาย การใช้ระบบที่ถูกต้องเพื่อใช้ในการหาลูกค้าต้นทุนต่ำ การสร้างแพลตฟอร์มเว็บไซต์ที่จดชื่อเป็นชื่อคุณโดยตรง ไม่ต้องใช้ร่วมกับใคร การตลาดออนไลน์สำหรับอสังหา การหากลุ่มลูกค้าบนแพลตฟอร์มต่างๆ ที่ลึกลงไปในสายอาชีพแบบออร์กานิค ให้คุณรู้จักลูกค้ากลุ่มเป้าหมาย แบบแม่นๆ ไม่ต้องเสียเงินในการยิงโฆษณาสักบาท ทุกระบบ ทุกแพลตฟอร์มเปิดสอนอย่างละเอียดครบทุกคอร์สที่นายหน้าอสังหา จำเป็นต้องใช้จริงๆ สอนทั้งการทำรูป ทำคอนเทนค์ ตัดต่อวีดีโอ การยิงแอดทุกแพลตฟอร์ม เฟสบุก ไลน์ ไอจี ยูทูป ติ๊กต๊อก กูเกิล ให้คุณสามารถค้นหาลูกค้ากลุ่มเป้าหมาายได้อย่างง่ายดาย หลักสูตรการตลาดออนไลน์ ฉบับจับมือทำ สำหรับนายหน้าอสังหาโดยเฉพาะ คุ้มเกินคุ้ม การันตีไม่มีที่ไหนสอน
ไอทีแม่บ้าน โปรเจ็ก นายหน้าอสังหาเสือติดปีก พร้อมสร้างคุณให้เป็นเบอร์ 1 ของวงการ พร้อมแนะนำช่วยเหลือ สอนทางลัด สู่ความสำเร็จ ไม่ต้องมานั่งคิดเอง ทำเองให้ปวดหัว เรียนผิดเรียนถูก เสียเงิน เสียเวลา เสียโอกาส เสียความรู้สึก มาเรียนรู้และทำตามเรา มาสร้างระบบขายอสังหาด้วยตัวคุณเอง มาสร้างแพลตฟอร์มสำหรับธุรกิจของคุณเอง เพื่อเป็นนายหน้าอสังหาเบอร์ต้นๆ ของวงการ ทำได้แน่นอน
มูลค่าที่ได้ไป หลักสูตรการตลาดออนไลน์ จับมือทำ ปรกติคอร์สละ 4,900.- โปร เหลือคอร์สละ 3,900.-
แพลตฟอร์มเว็บนายหน้าอสังหา อัจริยะ ระบบ AI
ที่สร้างให้คุณโดยเฉพาะ Single Web ปรกติ 30,000.- เหลือ 20,000.-
แพลตฟอร์มเว็บนายหน้าอสังหา Company Web สำหรับบริษัท มีระบบฟรอนต์ เอนต์ ไกล้ๆ กับ DD Property ปรกติ 40,000.- เหลือ 30,000.- วันนี้ลดให้ คุ้มสุด ๆ ราคานี้และคนที่ทักมาตอนนี้ 10 เว็บแรกเท่านั้นนะคะ
ครูเจ ให้คนที่ทักและจองทันที่เท่านั้น ย้ำนะคะ เพราะระบบแพลตฟอร์มเว็บไซต์ ใช้เวลาสร้าง 1 เว็บ 3 วันค่ะ ใครจองก่อนได้ก่อน ส่วนหลักสูตรเรียนการตลาดออนไลน์สำหรับนายหน้า สามารถจองและมาเรียนได้ทันทีค่ะ เรามีเปิดสอนตามตารางประจำเดือน หรือนายหน้า บริษัทที่ต้องการเรียนส่วนตัว อบรมส่วนตัว เราก็เปิดสอนนะคะ
เรียนกับไอทีแม่บ้าน ได้คอร์สเรียนอาชีพ สามารถนำไปใช้ในธุรกิจอื่นๆ ได้เลย ทั้งหมดนี้ เราสอนให้คุณครบจบที่เดียว ครบทุกช่องทางจริงๆ ค่ะ
สนใจทักเข้ามานะคะ และก็ขอแสดงความยินดีกับนายหน้าอสังหาที่จะได้หลักสูตรลับในการหาลูกค้าแบบมืออาชีพ รวมถึงการได้เป็นเจ้าของแพลตฟอร์มเว็บไซต์อัจริยะ
ขอให้มั่นใจเลยค่ะ ว่าคุณจะต้องชื่นชอบ และสามารถต่อยอดเดินต่อในอาชีพนายหน้าได้อย่างแน่นอน ครูเจ เอาหัวการันตีค่ะ ว่าคุณจะเก่งแน่นอน ใครสนใจจองด่วนที่อินบ็อกนี้ ทักเฟส หรือไลน์: @itmaeban แล้วเจอกันค่ะ 

แวะคุยกับครูเจ ไอทีแม่บ้าน

ทำไมถึงตั้งชื่อ ไอทีแม่บ้าน คะ

ครูเจ เริ่มจากการเป็นแม่บ้านธรรมดา ที่แต่งงานแล้ว มีครอบครัวแล้ว (ไม่ใช่แม่บ้านทำความสะอาดนะคะ หลายคนเข้าใจอย่างนั้น) คือเป็นคนธรรมดาทั่วไปนี่แหล่ะค่ะ ที่สนใจด้านไอทีเป็นพิเศษ และเนื่องจากเราเป็นแม่บ้าน การเรียนการสอนก็แบบบ้านๆ เหมือนเพื่อนสอนเพื่อน วันไหนว่างก็เปิดสอน วันไหนอยู่ในเมืองไทยก็ทำตารางเปิดสอน วันไหนเดินทางไปต่างประเทศ ไปหาครอบครัว คุณแม่อยู่เยอรมัน คุณสามีอยู่ญี่ปุ่น ก็ปิดสอนยาวๆ  คือเปิดสอนจากความชอบ Passion ชอบคอม ชอบไอที + เรามีออฟฟิตเล็กๆ เป็นของเราเอง ติดถนนสุขุมวิท ซึ่งสะดวกมาก เป็นออฟฟิตใต้คอนโด ก็…ออฟฟิตก็ว่างๆ อยู่ คนก็ว่างๆ อารมย์เหมือนสมัยเราเป็นเด็ก และเราเป็นเด็กเรียนเก่ง วันไหนว่างก็เปิดสอน หาเงินค่าขนมไปเรื่อยๆ ค่ะ ได้ทำงานที่ชอบ มีรายได้เล็กๆ น้อย แค่นี้ก็ภูมิใจและดีใจมากแล้วค่ะ

ทำไมถึงชอบ ไอที คะ

ครูเจ เป็นคนชอบเรียน ชอบอ่าน ชอบศึกษาหาความรู้ใหม่ๆ มาก เรียกว่า น้ำไม่เคยเต็มแก้ว เหมือนเป็น Hobby ของเรา โชคดีที่เป็น Hobby ที่ช่วยสร้างรายได้บ้าง และที่สำคัญ ช่วยให้คนอื่นมีความรู้ มีอาชีพ เอาไปต่อยอดได้ อันนี้ครูเจ ชอบมาก ยิ่งเห็นผู้ประกอบการเล็กๆ ที่อายุหน่อย ที่ต้องเริ่มต้นเรียนทำตลาดออนไลน์ เพื่อเอาธุรกิจของตัวเองเข้าสู่โลกออนไลน์ ครูเจ ยิ่งสงสารค่ะ เพราะผู้ประกอบการที่อายุเยอะ เค้าต้องดูแล ธุรกิจของเค้า ไหนจะครอบครัว ทีมงาน และลูกน้อง บางคนส่งเด็กมาเรียนก็ไม่ได้ดังใจ เรียนไปก็ลาออก บางคนจ้างทีมงาน ก็ไม่เก่งจริง เสียโอกาส หรือบางคนเสียเงินจ้างบริษัทเอเจนซี่ เสียเงินเป็นแสน เป็นล้าน ไม่ได้อะไรเลย ก็เยอะ คือ คนไม่รู้ ย่อมจ่ายแพงเสมอ ครูเจ ทดลองเรียนรู้ระบบต่างๆ ด้วยตัวเอง ก็เห็นว่า ไม่ได้ยากอะไร เรียนแล้วก็ทำได้ อย่างเว็บไซต์เว็บนี้หากจ้างทำก็หลายหมื่น ครูเจ เรียน 1 เดือนก็ทำได้แล้วค่ะ สบายๆ ช่วยลดค่าจ้างได้เยอะเลย เรียนเอง ทำเองได้สบายๆ ค่ะ ทำธุรกิจสมัยนี้ ต้องพึ่งตัวเองดีที่สุด

 

ครูเจ จบไอที มาหรือป่าว หรือจบอะไรคะ ทำไมพัฒนาคอร์สสอนได้ ?

เจ จบการตลาดจากเยอรมัน Germany และ เป็นนักเรียนแลกเปลี่ยนด้านภาษาที่ประเทศอังกฤษ 1 ปีค่ะ เมื่อตอน 30 กว่าปีที่แล้ว พอกลับไทย ทำงานบริษัทได้ไม่นาน ก็ออกมาแต่งงาน เดินทางไปมา กลับครอบครัวหลายประเทศ เจ เหงา ก็มีคอมพิวเตอร์เป็นตัวช่วย วันหนึ่งเจ อยากทำเว็บไซต์เป็นค่ะ เลยหาโอกาสเรียนทำเว็บ เรียนไปเรียนมา เพื่อนอยากให้สอน เพราะรู้ว่า เราทำเป็น ก็เริ่มสอนวันละ 1-2 คนมาเรื่อยๆ จนดังปากต่อปาก นักเรียน ผู้ประกอบการมาเองค่ะ แนะนำกันมา จนได้ออกทีวี ออกข่าว ตามรายการต่างๆ  คือ เจ เรียนคอมตั้งแต่ตอนเรียนที่เยอรมันตอนอายุ 16 ตอนนี้ 48 แล้ว คิดดูว่า การพัฒนาคอร์สอบรบ หรือทำหลักสูตรอบรม ถ้าทำไม่ได้ นี่ก็แปลกแล้วนะคะ (มาตรฐาน นักเรียนเด็กที่โตและเรียนต่างประเทศ) และทุกวันนี้เจ ก็เรียนต่อเนื่องค่ะ เรียนออนไลน์ กับเพื่อนๆ ชาวต่างชาติ เพื่อนำมาถ่ายทอดต่อ พัฒนาระบบดีๆ ให้ผู้ประกอบการได้นำระบบไปใช้ เพื่อช่วยให้ธุรกิจเติบโตได้ค่ะ

ครูเจ สอนอะไรบ้างคะ ?

สอนครบทุกระบบแพลตฟอร์มออนไลน์ค่ะ กล้าฟันธงเลยว่า เปิดสอนที่ไอทีแม่บ้านที่เดียวในไทย มาเรียนที่เดียวจบ ครบทุกระบบจริงๆ ใครอยากเก่ง อยากรวย อยากฉลาดเตรียมเงินสักก้อน และหาเวลามาเรียนค่ะ รับรอง ดีกว่า หลับหูหลับตาจ้างและโดนหลอกแน่นอน ระบบที่เปิดสอน Google | Facebook | Line OA | Youtube | Canva | Website | Salepage | Instagram | VDO | Filmora | Social Media | Cap Cut | Chat GPT | Blogger | Blogger | Pantip Bloggang | Lnw Shop | Import China | Tiktok | Shopee | Lazada | Google My Profile | Facebook Ads. | Google Ads.

ไอทีแม่บ้าน เปิดสอนมากี่ปีแล้วคะ ?

เปิดสอนตั้งแต่ปี 2559 ปิดช่วงโควิด 2 ปีเต็ม พึ่งกลับมาเปิดใหม่ ตอนนี้ก็กำลังพัฒนาหลักสูตร และโปรแกรมใหม่ๆ อยู่ค่ะ หลักสูตรใหม่ๆ เยอะมาก ขอบอก ที่ผ่านมาได้เห็นปัญหาผู้ประกอบการ เจ้าของธุรกิจ SME เจ้าของแบรนด์ มากมายที่เคยแต่ทำธุรกิจออฟไลน์ ไม่รู้วิธีทำธุรกิจออนไลน์ ไม่รู้วิธีหาลูกค้า หาตลาดออนไลน์เลย บางคนยอมเสียเงินไปเรียนคอร์สราคาแพงแต่ไม่ได้อะไร เพราะพื้นฐานไม่มี ไม่เก่งคอม คนเรียนเยอะ หรือเรียนระบบที่ยากเกินไป คือ บางคน ใช้คอมไม่คล่อง ก็จะลำบากหน่อย ต้องจับมาเรียนใหม่หมด แต่ครูเจ ก็ดีใจและภูมิใจว่า ช่วงโควิดที่ผ่านมา นักเรียนครูเจ ที่ได้เรียนระบบไป รอด และสร้างรายได้และยอดขายได้อย่างต่อเนื่องและเงียบๆ ค่ะ ไม่มีผลกระทบอะไรเลย ที่สำคัญระบบที่ครูเจ สอน ช่วยลดต้นทุนได้อย่างมหาศาล ยกตัวอย่างเว็บไซต์เว็บนี้ หากจ้างทำ ต้องจ่าย 2-30,000.- แถม อัพเดท ข้อมูลระบบหลังบ้านเองไม่ได้ แต่หากเรียนเอง ก็ทำเองได้ ครูเจ เรียนทำเอง ใช้เวลา 1 เดือน ส่วนค่าใช้จ่ายก็มีแค่ค่าโดเมนและค่าโฮสค่ะ ที่เหลือเป็น 0 บาท เพราะเราทำเองได้ ต้นทุนก็ลดไปเยอะแล้วค่ะ

ปัญหาของผู้ประกอบการไทยคืออะไรบ้างคะ ?

เยอะค่ะ ตอนนี้ธุรกิจเล็กๆ ธุรกิจบ้านๆ บริหารโดยผู้สูงอายุที่มีอายุ เป็นรุ่นที่เคยทำธุรกิจแบบเก่า ที่โชคดี ที่ได้สะสมลูกค้าเก่าๆ อยู่บ้าง แต่ตอนนี้ทุกธุรกิจต้องก้าวสู่ออนไลน์แล้ว ทำให้ผู้ประกอบการกลุ่มนี้มีปัญหามาก

1. ไม่เก่งคอม ใช้คอมไม่คล่อง
2. ภาษาอังกฤษใช้ไม่คล่อง ทำให้มีปัญหากับการใช้โปรแกรมและระบบ
3. ไม่สามารถสื่อสาร หรือเข้าใจศัพท์ทางเทคนิกได้
4. มีทีมงานหรือลูกน้อง แต่ลูกน้องไม่เก่ง
5. มีลูกน้องเก่ง แต่ลูกน้องออกไปทำงานกับคู่แข่ง หรือเปิดแข่ง
6. ทายาทหรือลูกยังโตไม่ทันที่จะมารับช่วง หรือบางคน ไม่ยอมมาช่วยเลย
7. หาที่เรียนระบบ พยายามเรียนแล้วแต่ยังหาไม่ได้
8. เรียนคอร์สออนไลน์ เรียนไม่เข้าใจ
9. เรียน Zoom เรียนไม่เข้าใจ
10. หาที่เรียน ที่ที่สอนจริงๆ พาทำจริงๆ ที่ครบทุกระบบจริงๆ มีน้อยมาก หรือยังไม่มีในไทย

ครูเจ เจอผู้ประกอบการมา 8 ปี เห็นปัญหาหมด สิ่งที่ทำได้ คือ พัฒนาหลักสูตรออกมาสอนให้ตรงที่สุด หาระบบและโปรแกรมมาสอนให้ตรงที่สุด แต่โรงเรียนครูเจ ก็เล็ก และหลักสูตรครูเจ ก็เน้นสอนระบบ ก็สอนได้วันละ 5-7 คน ใครที่มาเจอครูเจ ถือว่าโชคดี เพราะได้ระบบดีๆ ไปใช้งาน ต่อยอดธุรกิจ ช่วยลดต้นทุน ที่สำคัญมีความรู้ดีๆ เอาไปต่อยอดธุรกิจได้สบายค่ะ

แต่น่าเสียดายที่บาง โชคไม่ดี ไปเสียเงิินจ้างแพงมาก เสียเงินหลักหมื่น หลักแสน หลักล้าน ไม่ได้อะไร ไม่มีผลลัพย์ เสียเงินจ้างบริษัทแพงๆ โดนหลอกก็มีเยอะค่ะ

ครูเจ สอนเท่าไร อย่างไงคะ ?

ครูเจ แบ่งหลักสูตร เป็นวันๆ ค่ะ หลักสูตรระยะสั้น 1 วัน 7 ชั่วโมง หลักสูตร 2 วัน 14 ชั่วโมง หลักสูตร 3 ชั่วโมง เรียนกลุ่มวันละ 4,900.- โปรเหลือก 3,900.- และมีรับบริการเป็นที่ปรึกษาสำหรับบริษัท รับเทรนผู้บริหาร อบรมฝ่ายขาย อบรมเซลล์ด้วยค่ะ สนใจบริการไหน สอบถามได้เลย ยินดีค่ะ

โรงเรียน ไอทีแม่บ้าน อยู่ที่ไหนคะ ?

อยู่ติดรถไฟฟ้าอ่อนนุช เดินทางมาสะดวกมาก ลงสถานีรถไฟฟ้าอ่อนนุช เดินมาที่คอนโดไดมอนด์ 200 เมตรค่ะ สถาบันไอทีแม่บ้าน เป็นออฟฟิตใต้คอนโด โซนสวน หรือ โทร. ถามทางที่เบอร์ 098-469-9593 ได้ค่ะ
ที่อยู่ ไอทีแม่บ้าน
1558/4 คอนโด ไดมอนด์ สุขุมวิท
ถ. สุขุมวิท แขวง พระโขนง เขตคลองเตย กรุงเทพมหานคร 10260

เปิดสอนจากกี่โมงถึงกี่โมงคะ ?

เปิดสอน 10.30-18.00 น.
เปิดสายเพราะออฟฟิตเจ อยู่สุขุมวิท ค่ะ ตอนเช้านี้ ไม่ต้องพูดถึง รถติดมาก เคยเปิดเช้า 9.00 โมงแล้ว นักเรียนผู้ประกอบการก็มา 10 โมงกว่าทุกคน เพราะกว่าจะฝ่ารถติดมาตอนเช้า ไม่ทันค่ะ
ตอนเช้าครูเจ ก็ต้องทำสวยด้วย เช่น มาร์กหน้า ทาครีม โอ้ย เรื่องเยอะ ไม่ใช่อะไร กลัวนักเรียนสวยกว่า

คนไม่เก่งคอม มาเรียนได้มัยคะ ?

ไม่เก่งคอมมาเรียนได้ ขอเพียงเปิดคอมเป็น ปิดคอมเป็น ใช้คอมเป็น พิมพ์เป็น กดเมาส์เป็น หรือเคยทำงานออฟฟิตมาก่อน แบบนี้มาเรียนได้เลย แต่ถ้าเแบบไม่เป็นเลย เช่น พิมพ์ไม่ได้ ใช้เมาส์ เลื่อนเมาส์ไม่ได้ ใช้คำสั่งคอมไม่ได้ อันนี้ครูเจ ขออนุญาติไม่สอนนะคะ เพราะจะใช้เวลามากเกินไปค่ะ คือ ขอแค่พอใช้คอมเป็น ก็สามารถมาเรียนต่อยอดได้ค่ะ

ทำไมค่าเรียนการตลาดออนไลน์ ราคาต่างกันคะ บางทีหลักร้อย บางทีหลักพัน หรือหลักหมื่น ต่างกันตรงไหนคะ ?

ดูผู้สอนก่อนค่ะเค้าเป็นใคร ดูรายละเอัยดการสอน ดูว่า เค้าสอนด้วยอะไร บางคอร์ส ตั้งชื่อดี แต่สอนด้วยมือถือ เอาผู้อบรมไปรวมกันเยอะๆ เป็น 100 คน อันนี้ไม่น่าจะใช่ บางที่ สอนตามร้านกาแฟ พากันจิ้มๆ หน้าจอ สอนวนไปวนมา ก็ไม่ใช่ เพราะการสอนที่ดี ต้องเน้นสอนระบบ สอนผ่านคอม ไม่ผ่านมือถือ หรือ แท็ปเลต ระบบแต่ละระบบลึกและซับซ้อนมาก บางระบบสอน วันเดียว แทบไม่ได้อะไรเลย อย่างเช่นคอร์สยิงโฆษณาเฟสบุค โฆษณากูเกิล สอน 1 คนเรียนแทบไม่ได้อะไร เพราะต้องสอนปูพื้นฐานก่อน วันแรกก็ได้แต่พื้นฐาน แต่ก็ต้องผ่านการตั้งค่าระบบก่อน ซึ่งต้องทำหลายที่มาก และก็ดูราคาด้วย บางที่คิดราคาพอดี คุ้มค่า บางทีคิดราคาสร้างบ้าน แบบใครหลงไปเรียน คนสอนก็เอาไปสร้างบ้านได้เลย ง่าย ค้นหาชื่อ และข้อมูลคนสอนบนกูเกิลก่อน ถ้าเจอก็โอเค เชื่อถือได้ แต่ถ้าไม่เจอ ก็ไม่ควรเสี่ยงเรียน เพราะนอกจากจะได้ข้อมูลที่ไม่ครบ อาจพาเรางงไปได้อีก อีกอย่าง วัดที่ราคา ครูจริงๆ เค้าคิดราคาสอนพอดี ส่วนคนที่ไม่ใช้ครู ส่วนมากจะฟัน ค่าสอนค่ะ ใครหลงไปเรียนด้วย ก็ถือว่า โชคร้ายไป ช่วงนี้ มิฉาชีพ เยอะจริง บางที่ หลงไปเรียนแต่สอนตามชีทก็เยอะนะคะ กลุ่มนี้จะเน้นยิงโฆษณายิงแอด เอาคนไปเรียนทีละมากๆ แต่เวลาสอนจริงจะสอนตามชีท คือ เปิดหน้าจอ และให้ผู้เข้าอบรมไปนั่งฟัง อารมย์แบบ ไม่ต้องเปิดคอมก็ได้ อะไรประมาณนี้ 

หะ มีด้วยเหรอคะ เรียนคอมแต่ไม่ต้องเปิดคอม ?

เยอะนะคะ ส่วนมากที่ดังๆ ที่ดังจากการยิงแอดนะคะ ค่าคอร์สจะแพงมาก ส่วนมากเน้นจำนวนเยอะ บางทีราคาก็แพงมาก สังเกตุง่ายๆ ดูจำนวนคนเรียน และดูว่า ตอนเรียนเค้าเปิดคอมกันมัย ? ถ้าไม่เปิดคอม นั่งฟัง กอดอกละก็ ….ระวังจะเสียเงินฟรีนะคะ เหมือนเสียเงินไปฟังบรรยาย แต่คิดเงินค่าเรียนสูงปริ๊ดดด แบบนี้เชิญครูเจ ไปบรรยายแทนก็ได้ คิดค่าบรรยายคนละ 500-1,000 ครูเจ ก็ไปแล้วค่า….

อบรมกับครูเจแล้ว จะได้ผลมัยคะ ?

ก็ ขนาดเรียนเสริมสวย เรียนนวดไทย เค้ายังเรียนกันเป็นปีเลย เรียนแล้วก็ต้องกลับไปหัดทำด้วยนะคะ อีกอย่าง ถ้าเรียนครบทุกระบบ และมีงบอัดค่าโฆษณา อย่างไงก็ได้ผลค่ะ แต่มาเรียน 1 วัน ได้ 1 หลักสูตร กลับไปทำ งูๆ ปลาๆ อันนี้ไม่การันตีนะคะ ครูเจ เป็นครู ไม่ใช่ 18 มงกุฐ เหมือนตอนเราเด็ก ใครที่เคยเป็นเด็กเรียนเก่ง ก็ต้องรู้ว่า ต้องทำอย่างไง เรียนวันเดียว สอบผ่านที่ 1 ได้มัย ? ก็ไม่ได้ หรือ อยากเปิดร้านเสริมสวย เรียน 1 วันเปิดร้านเลย ได้มัย ก็ไม่ได้ อย่างต่ำต้องมี 3 เดือน 6 เดือน หรือเป็น ถึงเก่งได้ เรียนเสริมสวยก็ต้องหัดสระผม ไดร์ผม ถักเปีย เกล้าผม หัดถือกรรไกร ก่อน ถึงตัด ดัดได้ เรียนคอมก็เหมือนกันค่ะ ระบบและโปรแกรมต่างๆ เยอะมาก แต่ถ้าเราใช้เป็นเราก็จะเก่ง การเรียนคอม เราใช้คอมเครื่องเดียว แต่อาจทำเงินใหเ้ราเป็นล้านๆ ก็ได้ ถ้าเราใช้เป็น และถูกวิธี หลักๆ อยู่ที่ความเก่งของคุณ ทำไมครูเจ ถึงเปิดสอนได้ครบทุกระบบ และบอกว่า เป็นที่เดียวในไทย ก็ครูเจ ก็เริ่มเรียนมา 8 ปีเต็มไง ก็เลยสอนได้ทุกระบบ บางระบบเก่ง บางระบบไม่เก่ง แต่ทุกระบบก็ช่วยเราหาเงินออนไลน์ได้ไม่มากก็น้อยนะคะ ตัวอย่างครูเจ แต่ก่อนทำเว็บไม่เก่ง ตอนนี้ทำเว็บเก่งแล้ว และก็เคยรับทำเว็บ หาเงินตอนโควิดได้เงินกินขนมทุกเดือนสบายๆ แต่ก่อนเคยตัดวีดีโอไม่ได้ ตอนนี้ก็ตัดต่อได้ไวเหมือนลิง แถมรับจ้างตัดต่อวีดีโอได้ด้วย แต่ก่อนเคยแต่งรูปไม่เก่ง ตอนนี้ก็แต่งเก่งขึ้นแล้ว คือ มันวัดที่ผลงานเรา กับความเชี่ยวชาญ  แต่ก่อน ครูเจ ยิงแอดกูเกิลและเฟสบุกไม่เป็น แต่ตอนนี้ก็พยายามเรียนอยู่ รับรอง ปีหน้ายิงเก่งแน่นอน เราก็ต้องค่อยๆ เรียนรู้ด้วยตัวเอง เก่งเมื่อไรก็หาเงินได้มาก คนเก่งไอที ยุคนี้ไม่อดตายนะคะ ใช้แต่สมอง ไม่ต้องใช้แรง หาเงินได้สบายค่ะ

ครูเจ รับประกันมัย

ไม่รับประกันค่ะ แต่ดูตัวอย่างครูเจ ตอนนี้งานทุกอย่าง ครูเจ ก็ทำเองหมด ระบบทำเว็บไซต์ ระบบทำรูปภาพ ระบบตัดต่อวีดีโอ ระบบทำโฆษณา ระบบยิงโฆษณา ก็ทำเองหมด เรียนเอง เก่งเอง ไม่เคยจ้างใคร ไม่เคยพึ่งลูกน้อง ลูกน้องออกไปหลายรอบแล้ว ระบบทำโฆษณาออนไลน์ ยากมาก ถ้าไม่เคยเรียน แต่ครูเจ เรียนและทำเองตั้งแต่ต้นไงคะ ทุกวันนี้ ใครจะมา ใครจะไป ก็ไม่มีปัญหา ธุรกิจเรา เราต้องเรียนรู้ที่จะทำเองค่ะ ต้องเรียนรู้การใช้โปรแกรม ระบบช่วยเราหาลูกค้าออนไลน์ให้ได้ และต้องรีบทำก่อนคู่แข่งด้วยค่ะ

เห็นสอน คอร์สสำหรับนายหน้า ?

ปรกติ ผู้อบรม หรือนักเรียนของครูเจ จะเป็นกลุ่มนายหน้าค่ะ กลุ่มนี้ส่วนมากน่ารัก เรียนง่าย รู้ไว้ เพราะต้องรีบเอาระบบ เอาเครื่องมือไปช่วยหาเงินล้าน บางคน มีบ้าน คอนโด มีที่ตัวเองอยากขาย ก็มาเรียน ขายเองบ้าง ขายให้พี่น้อง ให้เพื่อนบ้าง สุดท้ายจากงานอดิเรก งานเสริมทำเป็นงานหลักไปเลย อาชีพนี้ค่อนข้างทำเงินดี ไหนๆ ก็ไหนแล้ว ครูเจ เลยพัฒนาหลักสูตรสำหรับนายหน้าโดยตรงค่ะ เรียกว่า เรียนที่เดียวจบ ไม่ต้องไปเรียนที่ไหนแล้วอีก เรียนแล้ว ขายได้แน่นอน หาเงินล้านได้แน่นอนค่ะ

มีรับทำเว็บไซต์ด้วยเหรอคะ ?

มีค่ะ เว็บนายหน้าสวยๆ ใช้งานได้ตลอดชีวิต เอาไปช่วยทำมาหากินได้ทันที ครูเจ ตั้งใจช่วยพัฒนาออกมาโดยตรง ไม่ต้องเสียเงินจ้างหลักแสน เอาเว็บหลักหมื่นของครูเจไปนี่แหละ หน้าตาดีงาม เหมือนเว็บบริษัทใหญ่ๆ เลยค่ะ ค่าระบบอย่างเดียวก็เกือบหมื่นล่ะ ค่าทำก็พอค่าขนมครูเจ นิดหน่อยค่ะ แถมสอน ระบบหลังบ้านเว็บ 1 วัน สามารถมาเรียนเอาทรัพย์ขึ้นเอง เพิ่มหรือลบทรัพย์ได้เองเลยค่ะ การันตี เว็บคุณภาพดี ช่วยหาเงินล้านได้แน่นอนค่ะ ครูเจ มีโปรดีๆ สำหรับนักเรียน ผู้เข้าอบรมด้วย จาก 30,000.- เหลือ 20,000.- ค่า 

รับทำระบบให้ คลินิก ด้วยเหรอคะ ?

รับค่ะ ครูเจ ว่า ไฮเปอร์ ก็หาอะไรทำไปเรื่อยๆ ครูเจ ชอบเรียน ชอบหัดทำเว็บ วันๆ ก็รื้อทำเว็บตัวเอง ปรับเว็บตัวเองใหม่ คือ บางที เราเรียนรู้ระบบใหม่ๆ เราก็ต้องหัดทำไปด้วยนะคะ คือ ของตัวเองก็หัดทำไปแล้ว ก็หาทำให้ลูกค้า กลุ่มคุณหมอด้วย คิดค่าทำ ค่าดูแล เป็นค่าขนมรายเดือนค่ะ เอาไว้ซื้อหวย เอ้ย ซื้อครีม โบท็อกซ์ทำหน้าสวยๆ ค่ะ คุณหมอท่านใด สนใจให้ครูเจ ช่วยดูระบบให้ ทักที่ไลน์ได้เลยนะคะ :@itmaeban (มี@ด้วยนะคะ) การันตีได้เว็บไซต์คุณภาพ ระบบ SEO และได้คนช่วยดูแลคลินิก ทำระบบออนไลน์ให้ตลอดเวลา ที่สำคัญคือ ระบบทำให้ลูกค้าค้นหา คุณหมอ ค้นหาคลินิกเจอ แบบไม่ต้องซื้อโฆษณา ช่วยลดต้นทุนได้ 1,000,000% คุ้มมากในระยะยาวค่ะ แอดไลน์แวะมาดูผลงานได้เลย ครูเจ ยินดีค่า เว็บที่ครูเจ ใช้ทำเว็บคลินิกให้คุณหมอ เป็นเว็บที่จัดทำโดย WordPress คุณภาพเกรด AAA+ พรีเมียมมาก ถูกลิขสิทธิ์ เพราะครูเจ ซื้อระบบหมดค่ะ หน้าตาเว็บสวยงาม ช่วยเพิ่มความน่าเชื่อถือ ชื่อเสียงและเงินทองค่ะ ถ้าคลินิกไหน ยังไ่ม่มีเว็บช่วยหาลูกค้า ปรึกษาได้นะคะ ยินดีค่ะ ค่าทำพร้อมดูแล ที่ปรึกษาเริ่มต้น 25,000.- เดือนค่ะ