อยากเป็น แอดมินเพจเงินล้าน เรียนที่นี่

อาชีพแอดมินเพจ อาชีพในฝันของคนยุคขายของออนไลน์ ยุคนี้หาบริษัทไหน แบรนด์ไหน มีแอดมินเพจเก่งๆ ช่วยดูแลอยู่ละก็ ยอดขายเพิ่มแน่นอนค่ะ
.
แอดมินพจเก่งๆ จะทำทุกอย่างที่เกี่ยวกับการทำโฆษณาสินค้าออนไลน์ ที่จริง การทำโฆษณาสินค้าออนไลน์ มีหลายอย่าง หลายวิธี หลายระบบมาก ซึ่งหากใครทำเป็นระบบ คนนั้นสุดยอดค่ะ

วันนี้นักเรียนมาเรียน อยากเป็นแอดมินเพจ ครูเจ เลยแนะนำว่า ให้เริ่มเรียนรู้วิธีแต่งรูปสินค้าก่อน มือใหม่ เน้นเรียนแต่งรูปสินค้าด้วยแคนวา Canva เพราะง่ายสุด วินาทีนี้ แอดมินเพจใช้แคนวา แต่งรูปกันหมดแล้ว ไม่มีใครเสียเวลาใช้โปรแกรมแต่งรูปยากๆ เช่น โฟโต้ช็อป หรือ อิลัสเตเตอร์ แล้ว หากใช้แคนวา ได้คล่อง ก็สามารถออกแบบรูปสินค้าได้สวยไม่แพ้โฟโต้ช็อปเลยค่ะ เราจะได้เอาเวลาที่เหลือไปทำอย่างอื่นได้ เพราะอย่างน้อย ถ้าเราแต่งรูปสินค้าเก่ง เราก็สามารถหารายได้จากการรับแต่งรูปสินค้าได้

ส่วนแอดมินเพจ มืออาชีพนั้น ต้องทำอะไรเป็นบ้าง เรามาดูกันค่ะ
1. วิธีตัดต่อรูปสินค้าให้สวย
2. วิธีตัดต่อวีดีโอให้ได้
3. วิธีดูแลไลน์บริษัทให้ได้
4. วิธีดูแลโซเชียลมีเดียของบริษัท
และถ้าอยากเทพกว่านี้
5. วิธีทำเว็บบริษัทได้
6. วิธีทำโฆษณากูเกิล บริษัทได้

แอดมินเพจเก่งๆ อาจทำเงินเดือนได้อย่างต่ำ 2-3-4-50,000 ต่อเดือนแน่นอน ใครทำงานสายนี้ บอกเลย ไม่ต้องกลัวตกงานค่ะ ทุกบริษัทตามตัว ทุกบริษัทหา ทุกบริษัทต้องการตัว ใครทำได้ ถือว่า สุดยอดค่ะ และยิ่งบริษัทไหน ได้พนักงานที่เก่งระบบแบบนี้ บอกเลย บริษัทนั้นโชคดีมาก เพราะคนที่เก่งจริง เค้าอาจเอาระบบช่วยเพิ่มยอดขายให้คุณได้ก็ได้ ทำธุรกิจสมัยนี้ต้องมีคนเก่งระบบอยู่ข้างๆ ค่ะ ไม่งั้นจอด ไม่งั้นเสียเปรียบคู่แข่ง คู่แข่งเค้าไปไหนต่อไหนแล้ว เรายังมาใช้ระบบเก่าๆ โบราณๆ อยู่เลย

อยากทำแต่หาที่เรียนแอดมินเพจ เรียนที่ไหน ?
บอกเลย หายากมาก ไม่ค่อยมีคนสอน เพราะคนที่รู้ระบบจริงๆ ครบทุกระบบก็มีน้อยมาก บางคน ยิงแอดเก่ง แต่ระบบอื่นๆ พังไง บางคน ระบบหลังบ้านแน่นมาก แต่ยิงแอดไม่เป็น บางคนถนัดตัดต่อ ทำวีดีโอ ทำเว็บไม่ได้ แต่ถ้าใครทำได้นะ ชาติไม่ตกงาน มีงานเข้าตลอด และที่สำคัญ งานแบบนี้ ไม่ต้องเข้าออฟฟิตทุกวันก็ได้ – เพราะคนทำต้องอยู่คนเดียวเงียบๆ ยุ่งวุ่นวายกับคนมาก สมาธิกระเจิงหมดพอดี

อาชีพแอดมินเพจเป็นอาชีพที่เกิดใหม่ก็จริง แต่เงินเดือนสูงมาก สูงตามความสามารถของแอดมินเลยก็ว่าได้ ที่สำคัญ งานมีเยอะมากด้วย ไปไหน บริษัทไหนก็อ้าแขนรับ หรือหากขายของออนไลน์เอง จะขายอะไร ก็ขายได้สบายๆ ค่ะ

อาชีพแอดมินเงินล้าน เหมาะสำหรับคนที่พอใช้คอมเป็น เพราะสามารถฝึกเพื่อต่อยอดความรู้ตัวเองได้ง่าย เรียนคอร์สออนไลน์ก็ได้ เรียนคอร์สเรียนสดก็ดี เข้าใจง่าย แต่หากคนที่ใช้คอมไม่เป็นเลย ก็จะยากมาก แนะนำให้เร่งรีบเรียนเลยค่ะ ส่วนคนที่ทำได้อยู่แล้ว ก็แนะนำให้เร่งพัฒนาตัวเองให้ดียิ่งๆ ขึ้นนะคะ

วันนี้ครูเจ ก็ถือโอกาส เอารูปสินค้ามาโชว์ เป็นรูปที่พานักเรียนแต่งในคอร์สเรียน ครูเจ ก็แต่งรูปไม่เก่งนะ แต่บอกเลย สอนได้ไม่แพ้ใคร จะเห็นว่า งานออกมา ไม่แพ้รูปที่จ้างทำจากเอเจนซี่เลยค่า

ใครอยากเรียน จองเรียนได้เลย ครูเจ สอนเองค่ะ แนะนำเริ่มเรียนทีละระบบ เรียนให้ครบทุกระบบ คุณจะเก่งขึ้น ค่าตัวจะยิ่งเพิ่มขึ้น ตามความสามารถที่คุณมี ยิ่งเก่งระบบ บริษัทยิ่งต้องการค่ะ

ทักไลน์: Line:@itmaeban

ทักไลน์ : @itmaeban
หรือจิ้ม
https://line.me/R/ti/p/@itmaeban

ตัวอย่างรุปที่สอนในคอร์สแต่งรูปสินค้าด้วยแคนวา