อยากให้ลูกค้าค้นหาเราเจอบนกูเกิล Google Search ต้องใช้ Seo สายขาวช่วยแล้ว

seo สายขาว

เดือนนี้มีรับทำเว็บไซต์และดูแลเว็บ และสอนทำเว็บ นักเรียนบริษัทอยากเรียนเว็บระบบขายของออนไลน์ ต้องใช้ธีม Flatsome ทำหมด ธีมนี้ยากมาก ในไทยไม่ค่อยมีคนสอน ปรกติแค่รับทำยังรื้อแล้วรื้ออีก แต่ธีมเว็บนี้ บริษัทอยากเรียนมาก บริษัท คลีนิค อยากใช้ เพราะระบบหลังบ้านดี เป็นธีมซื้อ แค่ค่าธีม ค่าระบบ รายปี ก็หลายพันแล้ว ปรกติ ชำนาญแต่สอนใช้ธีมฟรี ธีมซื้อไม่ค่อยสอน เพราะนักเรียนไม่อยากเสียเงินซื้อ ส่วนทำ ปรกติถ้าใช้ธีมฟรีทำ เว็บจะเสร็จเร็วมาก เพราะง่าย ถ้ามีข้อมูลพร้อม 3 วันเสร็จ แต่ที่ช้าเพราะรอรูป และรอข้อมูล กว่าจะส่งรูป ส่งข้อมูลครบ แต่ถ้าเว็บธีม Flatsome เป็นธีมใหญ่ ระบบหลังบ้านดี SEO ดีมาก เว็บนี้ส่วนมาก ครูเจ จะทำให้กับลูกค้าเจ้าของกิจการ ที่ให้ดูแล รายเดือน เพราะใช้เวลาทำนาน เมื่อไว้ใจ ครูเจ ให้ดูแล ระบบหลังบ้านให้แล้ว ก็อยากเอาแต่ระบบดีๆ สิ่งๆดี ทำให้ค่ะ บอกเลย ยิ่่งระบบดีเท่าไร ยิ่งได้เปรียบ งานออกมาสวย ระบบหลังบ้านก็แน่นค่ะ

เว็บนี้ ทำยาก ตอนหัดทำก็หัดเกือบเดือน กว่าจะได้ แต่ทำมาแล้ว 2 เว็บ งานออกมาเป็นที่พอใจ เว็บนี้เป็นเว็บคลีนิค ครูเจ จะพยายามอย่างเต็มที่ เพื่อใหได้งานออกมาดี ระบบที่มีประสิทธิภาพที่สุด เพื่อช่วยหาลูกค้าบนกูเกิ้ลให้ได้มากที่สุด เท่าที่จะทำได้ค่ะ

เทคนิคการทำให้ลูกค้าค้นรูปเราเจอ ครูเจ ใช้วิธีทำ Seo สายขาว เน้นสร้างฐานข้อมูล Big Data Data Base บนกูเกิ้ลค่ะอยากให้งานลูกค้า ค้นหาเจอแบบนี้จัง ครูเจ ต้องหน้าบานแน่ๆ เลย ถ้าอยากให้ขึ้นแบบนี้ใช้เวลานาน ใช้หลายระบบ แต่หากขึ้นแล้ว บอกเลย คุ้ม เพราะลูกค้าจะค้นหาเจอเจอหมด ได้ทั้งแบรนด์ ความน่าเชื่อถือ และชื่อเสียง ลูกค้ามาจากกูเกิลเอง ที่สำคัญประหยัดค่าโฆษณาได้เยอะค่ะ

สำหรับคนที่สนใจอยากให้เอาสินค้าหรือตัวเองขึ้นบนกูเกิลแบบนี้ บอกเลย ในไทยไม่มีคนทำได้ นอกจากครูเจ เพราะเป็นระบบการทำงานที่ยากและซับซ้อนมาก ว่าครูที่ดังๆ ค้นหาชื่อตัวเองในกูเกิลไม่เจอเลย เป็นเทคนิคเฉพาะ ถ้าจะสอน ก็น่าจะเป็นเดือน แต่ถ้าจ้างก็เป็นปี ใช้งบสูง เหมาะกับบริษัท ที่มี Budget เท่านั้น เพราะการทำแบบนี้ใช้ทั้งเวลาและใช้ทั้งระบบ อย่างต่ำเป็นปี กว่ากูเกิลจะมาจับข้อมูลหมด ที่สำคัญ เราต้องใส่ข้อมูลใหม่ๆ ลงในกูเกิลตลอด ค่าทำจึงต้องคิดรายเดือน และสัญญาระยะยาว เพราะเป็นระบบ Data Base Big Data ส่วนมากกลุ่มดารา หรือคนมีชื่อเสียงจะมี แต่คนธรรมดาทำได้ยากมากค่ะ นอกจากใช้คนทำที่รู้ระบบจริงเท่านั้น ซึ่งก็หาได้ยากมากในไทย แต่ถ้าธุรกิจไหนทำได้ จะโชคดี เพระข้อมูลพวกนี้จะติดอยู่บนกูเกิล ลูกค้าค้นหาเจอ ยาวจนลูกบวช เพราะเป็นการทำ Seo สายขาวจั๋วะเลยค่ะ ทำจากการสร้างฐานข้อมูล Data Base ล้วนๆ ไม่พึ่งลิงก์คนอื่นเลย สร้างลิงก์ของตัวเองนี่แหล่ะ Own Data ประสิทธิภาพสุดยอด


ใครอยากให้ลูกค้า ค้นหาชื่อเราเจอแบบนี้ ปรึกษาครูเจ ได้ค่ะ เป็นการทำ Seo สายขาว ใช้ระบบ และใช้เวลาทำมาก ในไทยไม่ค่อยมีคนทำ ครูเจ ต้องทำยาวเป็นปี เพราะระบบต่างๆ เยอะมาก แต่หากทำได้ก็จะคุ้มค่ามากค่ะ

ใครสนใจ ทักครูเจ ได้เลย
Line:@itmaeban

อาจเป็นรูปภาพของ 12 คน, หน้าจอ และ ข้อความ