หลักสูตรการตลาดออนไลน์ สำหรับบุคคลทั่วไป แอดมินเพจ ผู้ประกอบการขนาดเล็ก SME

กำลังเริ่มต้นทำตลาดออนไลน์ อยากนำสินค้าเข้าสู่ตลาดออนไลน์ แต่ยังไม่รู้วิธี ไม่รู้เทคนิค ไม่รู้เครื่องมือ กำลังมองหาคนสอน กำลังมองหาที่ปรึกษาอยู่ใช่มัย ? หลายท่านเคยอบรมเอง แต่ก็ไม่ได้ผล สับสนมากกว่าเดิม อบรมออนไลน์ อบรมซูม Zoom ก็ไม่เข้าใจ ไปอบรมในห้องใหญ่ๆ ก็ฟังไม่รู้เรื่อง บางที่ สอนแต่ไม่ให้เปิดคอม สอนตามชีท ทำให้ต้องเสียเงินฟรี เสียเวลา และเสียความรู้สึก ครูเจ ขอแนะนำ ไอทีแม่บ้าน สถาบันการตลาดออนไลน์ ที่สร้างมาเพื่อผู้ประกอบการ แอพมินเพจ ผู้เริ่มต้นโดยตรง หลักสูตรมีทั้งระยะ 1 วัน 7 ชั่วโมง 2 วัน 14 ชั่วโมง 3 วัน 21 ชั่วโมง เพื่อพาสร้างระบบให้เสร็จในคลาส พาทำด้วยกัน กลับไปได้ผลงานและระบบกลับไปช่วยทำงาน หาลูกค้า ต่อยอดธุรกิจได้แน่นอน
หลักสูตรพัฒนาจากง่ายไปยาก จากมือใหม่ สู่มืออาชีพ ทางเราไม่ขอแนะนำให้เรียนข้ามระบบ เพราะจะทำให้ผู้อบรมเข้าใจระบบยากขึ้น และเกิดความสับสน เพราะการทำตลาดออนไลน์ที่ถูกต้องและถูกวิธี รายละเอียด ระบบเยอะ ซับซ้อน ที่สำคัญ ต้องใช้คอม หรือ Notebook ไม่ใช้มือถือ เพราะต้องเข้าไปตั้งค่าระบบ โปรไฟล์ธุรกิจบนแพลตฟอร์มต่างๆ ผ่านเว็บไซต์ ไม่ผ่านแอพมือถือ (มืออาชีพใช้คอมในการสร้างระบบ)

อยากเรียนการตลาดออนไลน์ เรียนขายของออนไลน์ เริ่มต้นที่ไอทีแม่บ้าน เท่านั้น

เรามีระบบ โปรแกรม ปลักอิน บ็อต AI ต่างๆ แนะนำ ที่สามารถมาเรียนรู้วิธีใช้งาน เพื่อเอาไปต่อยอดธุรกิจ บางโปรแกรม บางระบบ อาจต้องใช้เวลาอบรม 2-3 วัน แต่รับรองว่า ดีกว่าจ้างบริษัทราคาแพง เสี่ยงการโดนหลอกแน่นอนค่ะ เพราะถ้าหากจ้างคนเก่งจริงและเค้าทำให้จริงก็โชคดีไป แต่หากเจอคนไม่เก่ง และไม่ได้ทำเอง เอาไปจ้างต่อ แต่หลอกเก็บเงินเราแพงเกินราคา สุดท้าย ผลงานไม่มี อาจทำให้เราเสียเวลา เสียโอกาสและเสียความรู้สึก ที่สำคัญ เสียลูกค้าให้กับคู่แข่งด้วย ครูเจ เองก็เคยเป็นค่ะ เคยพึ่งคนอื่น สุดท้าย ก็ออกไป ไม่มีใครอยู่กับเราสักคน ธุรกิจเราเอง ถ้าเราไม่สร้างเอง ใครจะสร้างให้เรา พูดอีกที ถ้าเราไม่ฉลาด หัดสร้างเองก็จะเจอคนที่ฉลาดกว่า เดินนำหน้าเราแทน ทุกธุรกิจมีคู่แข่ง อย่ายอมให้คู่แข่งนำหน้า แค่เสียเวลามาอบรม มาเรียนเอง ทำเอง ดีกว่ากำเงินให้คนอื่น สุดท้ายโดนหลอก หลักหมื่น หลักแสน หลักล้านก็มี ครูเจ อยู่ในวงการนี้มา 8 ปี รู้ทุกอย่าง โดนหลอกมาก็เยอะ สุดท้ายก็ต้องทำเอง เก่งเอง พึ่งตัวเอง ยิ่งธุรกิจเล็กๆ SME เจ้าของต้องเก่งเองทุกอย่าง วินาทีนี้เราต้องเริ่มต้นเรียนรู้ทุกอย่างด้วยตัวเราเองแล้วนะคะ รอไม่ได้แล้ว ยิ่งรอ ต้นทุนยิ่งสูง ยิ่งต้องจ่ายเพิ่ม ครูเจได้พัฒนาคอร์สมาแล้วครบทุกระบบ ใครไม่อยากโดนหลอก โดนเท แวะมาเรียนรู้กันค่ะ ครูเจ เองก็ยังต้องเรียนอยู่ทุกวัน น้ำไม่มีวันเต็มแก้ว วินาทีนี้ยิ่งเก่งยิ่งรอดค่ะ หลักสูตรการตลาดออนไลน์ ที่ไอทีแม่บ้านมีทั้งหมด 30 หลักสูตร ครบทุกระบบ คอร์สเรีนยถูก ค่าอบรม 1 วัน 4,900.- โปร 3,900.- อบรม 2 คน 5,500.- จะไปเสียเงินอบรมคอร์สแพงๆ ทำไม มาลองเรียนคอร์สราคาถูกๆ ของครูเจ บ้าง รับรอง ช่วยได้แน่นอนค่ะ