หลักสูตรการตลาดออนไลน์ 2-3 วันสำหรับมืออาชีพ แอดแวนซ์ Advance

หลักสูตรเหมาะสำหรับคนที่ผ่านการอบรมหลักสูตรสำหรับมือใหม่มาแล้ว หลักสูตรต่อยอดโดยตรงหลักสูตรปรับระดับความยากขึ้น เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการทำตลาดออนไลน์อย่างมืออาชีพ ต้องการระบบช่วยขายแบบมืออาชีพ ต้องการโปรแกรมช่วยขายแบบมืออาชีพ สำหรับคนที่อยากเรียนหลักสูตรยิงแอด ควรมีเว็บไซต์ก่อน สอนการยิงแอดด้วยคอม PC Notebook ไม่สอนยิงแอดด้วยมือถือ สำหรับท่านที่ลงอบรมคอร์สแอดแวนซ์ไม่เข้าใจ แนะนำให้ไปเริ่มอบรมคอร์สสำหรับมือใหม่ก่อน หลักสูตรไม่ซ้ำแน่นอน เพราะเป็นการวางระบบเพื่อต่อยอดธุรกิจแบบมืออาชีพ ระบบต่างๆ ก็จะยากขึ้น ไม่เหมาะสำหรับคนที่ใช้คอมไม่คล่อง หรือไม่เก่งคอมนะคะ

หลักสูตรการตลาดออนไลน์ 2 วัน 14 ชั่วโมง สำหรับผู้ที่ต้องการพัฒนาตัวเองอย่างมืออาชีพ

อยากสร้างยอดขายแบบมืออาชีพ ต้องมีเว็บช่วยขาย ช่วยหาลูกค้า

หลักสูตรทำเว็บ จริงๆ แล้ว อาจใช้เวลาหลายวัน เพราะระบบหลังบ้านเว็บมีหลากหลายระบบ ผู้เข้าอบรมที่เรียนหลักสูตรทำเว็บแบบมืออาชีพ ต้องผ่านการเรียนหลักสูตร 1 วันสำหรับมือใหม่ เพราะต้องใช้ระบบเบื้องต้นมาประกอบการสร้างเว็บไซต์ เช่น การแต่งภาพสินค้า เพจสินค้า ไลน์สินค้า ยูทูปร้านค้า โซเชียลมีเดียร้านค้า
หลักสูตรทำเว็บ หากจ้างทำอาจเสียเงิน 2-50,000.- แถมไม่สามารถเข้าไปดูแล ลบ เพิ่มสินค้าด้วยตัวเองได้ เอาเงินจ้างทำ มาเรียนเองดีกว่า ไม่ต้องโดนหลอก หรือรอนาน กว่าเว็บจะเสร็จ เพราะการทำเว็บไซต์ ไม่สามารถสร้างเสร็จภายใน 1 วันได้ เว็บไซต์เองก็เช่นกันค่ะ เว็บไซต์จ้างทำก็ไม่ต่างกับเว็บไซต์ร้าง บางเว็บไม่มีคีย์เวิร์ด ทำให้ค้นหาบนกูเกิลไม่เจอ กลายเป็นเว็บร้าง เสียเงินฟรีค่ะ