คอร์ส วาดแผนที่ร้านค้า

อยากวาดแผนที่ร้านค้า แผนที่ธุรกิจ แผนที่อสังหาฯ เป็นนายหน้า ต้องวาดแผนที่เป็น ทำไมต้องวาดแผนที่ แผนที่ร้านค้า แผนที่บริษัท แผนที่บ้าน แผนที่คอนโด แผนที่รีสอร์ท แผนที่ร้านอาหาร แผนที่ร้านสปา แผนที่ร้านต่างๆ ขึ้นมาอีก ทั้งๆ ที่เรามีแผนที่บนกูเกิลแล้ว ?

หลายคนสงสัยว่า ทุกวันนี้ ใครๆ ก็ใช้กูเกิ้ลแมพ Google Map หรือแผนที่บนกูเกิลกัน อยากไปที่ไหน อยากไปอย่างไร แค่พิมพ์ลงในกูเกิล ก็ค้นหาแผนที่ที่เราต้องการได้แล้ว
แต่บางสถานที่ อาจจะยังไม่ปักหมุด ยังไม่ได้ทำ Google My Business การวาดแผนที่ ช่วย ถือว่าเป็นทางเลือกที่ดีทางหนึ่ง นอกจากนั้น แผนที่ที่เราวาดขึ้นมา ยังสามารถระบุสถานที่สำคัญไว้ได้ด้วย เช่น อยู่ไกล้อะไร ตรงไหน ซึ่งถ้าเราเป็นายหน้า นายหน้าอสังหาฯ เอเจ้นท์ ถ้าเราวาดแผนที่ประกอบทรัพย์ของเราได้ เราก็จะดูโปร ดูเป็นมืออาชีพ ดูเป็นนายหน้ายุคใหม่ คอร์ส วาดแผนที่อสังหาฯ แผนที่ร้านค้า คือคำตอบ นายหน้าอสังหา เอเจ้น หรือแม้แต่แอดมินเพจ พลาดไม่ได้

นายหน้าอสังหา อยากวาดแผนที่สวยๆ แบบนี้ด้วยตัวเอง เพื่อนำเสนอลูกค้ามัยมัย ?

เปิดสอนแล้ว คอร์สวาดแผนที่ วาดแผนที่ร้านค้า แผนที่บริษัท แผนที่ร้านอาหาร แผนที่รีสอร์ท แผนที่โรงแรม แผนที่ร้านสปา เปิดสอนที่แรก และที่เดียวในไทย คอร์สวาดแผนที่ สอนให้คุณสามารถวาดแผนที่ร้านค้า หรือ หากคุณเป็นนายหน้า อสังหาฯ ก็สามารถวาดแผนที่อสังหาฯ ได้ง่ายๆ ด้วยตัวเอง เพียงไม่กี่นาที มือใหม่ ก็วาดได้ค่ะ

หลายคนน่าจะลืมไปแล้วว่า แผนที่ร้านค้าแบบวาด และออกแบบสวยๆ นั้นยังเป็นที่ต้องการอยู่

Google Map แผนที่บนกูเกิล ก็มีแล้ว ทำไมต้องวาดแผนที่เองด้วย ?
ง่ายมาก ทุกวันนี้ลูกค้าหลายคน ยังชินที่จะอยากได้แผนที่ เป็นเป็นภาพวาดน่ารักๆ บอกจุดสำคัญต่างๆ ไกล้ร้านของเราได้ หลายคนยังชินกับการส่งรูปแผนที่สวยๆ ให้ผ่านทางโซเชียลต่างๆ เช่น เฟสบุค เพจ ไลน์ ไอจี หรือบางคนก็ยังชอบเอาแผนที่ไปแปะไว้บนเว็บบล็อกของตัวเอง หรือบนเว็บไซต์ เหตุผลง่ายๆ คือ
1. ง่ายสำหรับลูกค้า ลูกค้ากดดูง่าย ลูกค้าบางคนก็ไม่สะดวกใช้กูเกิล ไม่สะดวกใช้แผนที่ ลูกค้ากลุ่มเก่าๆ หรือสูงอายุ จะไม่คุ้นกับการใช้แผนที่ การส่งแผนที่เป็นรูปภาพ ก็จะดูง่ายกว่า สะดวกกว่า และคุ้นชินมากกว่า
2. มีรูปแผนที่แปะไว้บนสื่อต่างๆ เช่นบนเว็บไซต์ ถ้ารูปแผนที่วาดออกมาสวย ดูง่าย ดูมินิมอล ดูสวย เราก็จะดูเป็นมืออาชีพมากขึ้น ไม่ว่าลูกค้าจะสะดวกค้นหาเราอย่างไง ก็เจอเราแน่นอน ไม่หลงทาง
3. รูปแผนที่ของเรา ค้นหาเจอบนกูเกิล ร้านค้าหรือบริษัทของเราก็จะดูเป็นมืออาชีพ
4. สำหรับธุรกิจนายหน้าอสังหา เอเจ้นท์ ทำธุรกิจ อสังหาริมทรัพย์ ถ้าเรามีแผนที่ประกอบให้ลูกค้าดู ว่า ทรัพย์ของเรา อยู่ไกล้อะไร สะดวกสะบายอย่างไร ลูกค้ามองแป๊บเดียวรู้เรื่อง ทรัพย์ของเราก็จะดูน่าสนใจกว่า คนที่ไม่มีแผนที่อย่างแน่นอน

คอร์ส วาดแผนที่ร้านค้า

อยากทำแผนที่ร้าน อยากทำแผนที่ แบบการ์ตูน น่ารัก ดู Minimal ถ้าจ้างทำ มีราคาแพงมาก แผนที่ 1 รูปราคาเริ่มต้นที่ 500.- ถ้ามีทรัพย์มาก ต้องจ้างวาดทั้งหมด คงไม่ไหว ไม่มีใครทำ

ใช่คะ การจ้างวาดแผนที่นั้น มีราคาสูง ซึ่งปรกติที่ผ่านมา ก็ไม่ค่อยมีใครมีแผนที่กัน เพราะหากจ้างวาดแผนที่ 1 ใบก็มีราคาเริ่มต้นที่ 500.- 600.- 1,200.- บาท หรือมากกว่านั้น

(ครูเจ ไปหาราคากลางมาจากกูเกิ้ล) แต่ถ้าเราเรียนรู้วิธีวาดแผนที่ด้วยตัวเอง เราก็จะประหยัดไปได้เยอะ แถมได้แผนที่ ที่สวย และถูกใจเรา และยิ่งเรามีอาชีพนายหน้าอสังหา เป็นเอเจ้น เป็นบริษัทอสังหาแล้ว ถ้าเรามีแผนที่ประกอบกับทรัพย์ของเราแล้ว เราก็จะดูมือโปรเลยค่ะ ถ้าเราเสียเวลาเพียงแค่ 10 นาที แต่ได้แผนที่น่ารักๆ ออกมา เราก็จะภูมิใจ ที่สำคัญแผนที่จะพาลูกค้ามาหาเราได้ ไม่หลงทางด้วย หรือ หากใครจะเรียนไปเพื่อรับจ้างวาดแผนที่ ก็สามารถทำเป็นอาชีพหลัก อาชีพเสริม ทำเป็นรายได้เลย ลูกค้ามีอยู่ มีอยู่รอบตัวเรา ไม่ว่าจะเป็น ร้านค้า บริษัท ร้านอาหาร ร้านคลีนิค ร้านสปา ใครๆ ก็อยากมีแผนที่น่ารักๆ เพื่อเอาไว้ส่งให้ลูกค้า หรือแปะที่เว็บไซต์ เว็บบล็อกหรือบนเพจ ด้วยกันทั้งนั้น ไม่ว่าจะเรียนไปเพื่อรับจ้าง หรือเรียนไปเพื่อไปวาดแผนที่ของเราเอง คิดอย่างไงก็คุ้มค่ะ

หลักสูตรวาดแผนที่ร้านค้า สอนอะไรบ้าง

• วิธีสมัครใช้แคนวาเบื้องต้น
• วิธีใช้เครื่องมือต่างๆ บนแคนวาอย่างมืออาชีพ
• วิธีวาดถนนด้วยตัวเอง
• วิธีเปลี่ยนสีถนนอย่างรวดเร็ว ช่วยเปลี่ยนสไตล์รูปในพริบตา
• วิธีแต่งขอบถนนให้สวย• วิธีใส่ต้นไม้, บ้าน, คอนโด, ร้านค้า, ตลาด, สะพานลอย, ไฟแดง และอื่นๆ
• วิธีใส่คลองแบบน่ารักๆ
• วิธีใส่รางรถไฟแบบเทพ
• วิธีวาดทะเลให้ดูน่าสนใจ
• วิธีใส่โลโก้สถานที่ในรูปทรงต่างๆ เช่น รูปวงกลม, รูปในหมุด
• วิธีวาดเส้นแปลนชี้เขตสำหรับธุรกิจอสังหาฯ
• วิธีดูแผนที่ลากแผนที่บนกูเกิล
• วิธีใส่คิวอาร์โค็ตไลน์
• วิธีหารูปเว็กเตอร์ฟรี มาใช้งาน
• วิธีค้นหาไอเดียการวาดแผนที่จากเว็บต่างประเทศ

อยากเรียนคอร์ส วาดภาพแผนที่ร้านค้า แผนที่อสังหา รีบหน่อยนะคะ ก่อนโปรโมชั่นจะหมด ราคา 999.- จาก 1,999.- จ้า โปรโมชั่นโควิด ไอทีแม่บ้านเปิดสอนแล้ว คอร์สวาดแผนที่ร้านค้า วาดแผนที่อสังหา คอร์สเรียนออนไลน์ บนเว็บโรงเรียนไอทีแม่บ้าน itmaeban.com ครูเจ มั่นใจว่า เป็นคอร์สที่ดีคอร์สหนึ่งที่อยากนำเสนอ เรียนไปแล้ว สามารถเอาไปเป็นอาชีพ รับจ้าง หารายได้หลัก รายได้เสริมได้เลย

แอดไลน์ ทักครูเจ ได้เลย
LineID:@itmaeban