หลักสูตร คู่มือแคนวา

canva

หลักสูตร คู่มือ Canva

Canva คืออะไร ทำไมแอดมินเพจ เจ้าของแบรนด์ หรือแม้แต่ เว็บมาสเตอร์ โค้ชออนไลน์ชื่อดังต่างใช้แคนวา ครูเจ บอกเลย ว่าถ้าใช้ใช้แคนวาเป็น ชีวิตขายของออนไลน์จะรุ่งเรือง เพราะ Canva แคนวา สามารถช่วยต่อยอดได้เยอะ ไม่ต้องถามใคร ถามครูเจ ได้ เพราะครูเจ ก็เป็นคนหนึ่งในการใช้ Canva แคนวา ในการออกแบบรูปภาพป้ายโฆษณาต่างๆ ทุกวัน

Canva เป็นแอพพลิเคชั่นที่สามารถใช้แต่งรูปบนมือถือ Smart Phone Tablet ได้ แต่สำหรับมืออาชีพ หรือคนที่ใช้คอม มีคอมอยู่แล้ว ครูเจ ขอแนะนำให้เปิดเว็บไซต์ www.canva.com โดยตรง เพื่อสมัครบัญชีเข้าใช้งานแคนวา ซึ่งสามารถสมัครได้ง่ายเพียงแค่ปลายนิ้ว ใช้เวลาไม่กี่นาทีก็เสร็จแล้วค่ะ

Canva สามารถสมัครได้ด้วยบัญชีเฟสบุค Facebook และบัญชีอีเมล์ จะ G-Mail, Yahoo, Hotmail หรืออะไรก็ได้ แต่ครูเจ แนะนำให้สมัครด้วยบัญชีจีเมล์ G-mail นั่นเอง เพราะว่า Canva จะสามารถติดต่อเราได้ง่าย ในกรณีที่เราต้องการอัพเกรดบัญชีการใช้งาน Canva

แต่เอ Canva ใช้งานได้ฟรี และตลอดการ ทำไม ต้องจ่ายเงินหรืออัพเกรด แน่นอน สำหรับผู้เริ่มต้น มือใหม่ สมัครเล่น ที่ไม่ได้ใช้รูปภาพมากมายเหมือนคนทำธุรกิจออนไลน์ เจ้าของแบรนด์ เจ้าของเพจแล้วละก็ แค่สมัครใช้บัญชี Canva แคนวา แบบฟรีชีวิตก็ Happy แต่ถ้าเราเป็นเจ้าของแบรนด์ เจ้าของสินค้า เจ้าของบริษัท เราก็อยากให้งานของเราออกมาสวย เนียน เฉียบทุกงาน หรือมั่นใจได้ว่า รูปภาพที่เราใช้งานบนป้ายโฆษณาของเรา จะถูกต้องและถูกลิขสิทธิ์ กราฟฟิก รูปภาพของเราที่เอาไปใช้จะได้โดนฟ้อง ถ้าคุณเป็นแบบนั้นละก็ การสมัครใช้งานแคนวา Canva Pro คือคำตอบค่ะ

หลักสูตร คู่มือใช้แคนวา

ห้ามพลาด สำหรับคนที่อยากใช้ Canva แคนวา แต่ใช้ไม่เป็น